Mu Việt Nam

0
Ngày
:
0
Giờ
:
0
Phút
:
0
Giây
Chào các bạn!

Mu Việt Nam sẽ Open Beta lúc 13:00' 18/08/2013 tới đây

Mời các bạn xem qua những thông tin cực kỳ quan trọng của Mu Việt Nam Nhé

Thông Tin Server:

Khái Quát Server:

Vào tháng 8/2013 này, Mu Việt Nam chính thức Open Beta máy chủ "Anubis". Với sự ra mắt của Mu Việt sẽ tạo cơ hội cho các chiến binh tạo dựng cho mình một huyền thoại mới, Những ai từng yêu thích Game MuOnline này sẽ được sống lại cảm giác chơi MuOnline đúng nghĩa, đậm chất giải trí và trải nghiệm các trận chiến nảy lửa, sôi động cùng với Mu Việt Nam quay về một thời Hoàng Kim nhất.

Với cầu hình Game độ khó cao chắc hẵn các bạn sẽ trở lại thời kỳ đồ đá, Sẽ phải giật mình khi nghe thấy tiếng "keng keng" của viên ngọc rơi ra hay giết được một con Boss và nhặt được những Item EX. Cả Server sẽ dần được khai sáng và tìm ra cho lục địa những anh hùng cứu thế hay những vị vua mang đầy sức mạnh.

I.Sự kiện được tổ chức mới lạ và liên tục


Ngoài các sự kiện ingame đầy đủ như Hỗn Nguyên Lâu, Huyết Lâu, Đấu Trường, Công Thành Chiến, Binh Đoàn Người Tuyết, Thỏ Ngọc... thì Mu Việt Nam còn giới thiệu đến các bạn hàng loạt sự kiện cập nhật liên tục do đội ngũ event thiết kế và tổ chức một cách chuyên nghiệp:

  • Đua top reset
  • Đấu Trường Danh Vọng
  • Đại Chiến Bang Hội
  • Thi Tài Bơi Lội
  • Đuổi Hình - Bắt Chữ
  • Vùng Đất Thân Quen
  • Giải Cứu Công Chúa
  • Cùng với những sự kiện khác tại diễn đàn, fanpage...

II. Cập nhật Item Socket Season 7


Với vỏ bọc bên ngoài ánh vẻ hoàng kim, rực sáng cả một góc trời chính là đặc trưng báo hiệu cho sự xuất hiện của Set Socket cấp 2. Socket luôn là của chinh phục cuối cùng của game thủ lão luyện tham gia Mu Online bởi sức mạnh của nó không thể hiện của chỉ số và tính năng mà còn ở sự tinh luyện do chính người mặc tạo nên. Thông tin được cung cấp như sau:
- 6 Set Socket mới dành cho 7 chủng tộc.
- 12 Item Soket mới dành cho 6 chủng tộc.


Hãy đồng hành cùng muviet.com.vn!

Trân Trọng Thông Báo!
Mu Việt Group

TOP